Công ty Cổ phần Sơn Nicewalls

Email In PDF.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NICEWALLS


Địa Chỉ: 9/2Z ấp Thới Tây 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn,Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 6676 7159 - (028) 3593 4199   - Hotline: 0913 884 987 
Website: www.nicewallspaint.com -  Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  
MST: 0312584216

 

 

Từ năm 2007, tiền thân là Công ty phân phối các dòng sơn công nghiệp, sơn trang trí và các giải pháp phát triển thị trường sơn tại Việt Nam. Năm 2013, Công ty Cổ phần Sơn NICEWALLS thành lập và chúng tôi đã luôn theo đuổi phương châm cùng tồn tại, đồng hành với cuộc sống và chính ngôi nhà của bạn.

 

Trong suốt những năm qua chúng tôi đã bảo vệ và làm đẹp các không gian sống ngay chính các công trình nhà ở và văn phòng làm việc bằng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến.

 

Thế mạnh của NICEWALLS PAINT mang đến cho các bạn là chất lượng và tính thẩm mỹ luôn luôn song hành với những đặc tính nổi trội như khả năng chống ẩm, thấm và chống bám bụi để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời gian.

 

Các sản phẩm sơn gốc của NICEWALLS PAINT được nghiên cứu phát triển trên nền tảng chất lượng quốc tế về công thức màu phù hợp, cùng với việc đầu tư chiều sâu vào thiết bị phân tích quang phổ màu mang đến sự lựa chọn không giới hạn về bất kì màu sắc nào của khác hàng.

 

Hệ thống máy pha màu tiêu chuẩn của NICEWALLS PAINT với chất lượng thiết bị và công thức màu hiện đại, chất lượng sơn gốc được kiểm soát ổn định, sử dụng bảng màu, quạt màu với tông màu phổ biến trên thị trường.

 

Để hòa mình vào cuộc sống và không gian với châm ngôn "Tường Đẹp - Nhà Xinh" là mục tiêu hàng đầu NICEWALLS PAINT mang đến cho đối tác khách hàng.

 

TRÂN TRỌNG!

 

 


Các bài đã đăng:
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG ([email protected])


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT ([email protected])


KS. PHẠM VŨ TRUNG ([email protected])


KS. TRẦN ĐỨC TÂM ([email protected])


KS. NGUYỄN DANH VĂN ([email protected])


KS. BÁ VĂN HÙNG ([email protected])


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung