Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế công nghiệp quy mô lớn

Email In PDF.

Từ ngày 3-6/12, tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế công nghiệp về máy móc thiết bị, hàn cắt, công nghiệp hóa chất, sơn và vật liệu phủ.


Đó là một trong những sự kiện xúc tiến kinh tế lớn được tổ chức thường niên và có uy tín với doanh nghiệp. Năm nay triển lãm quy tụ 250 gian hàng, 200 đơn vị tham gia là các tập đoàn doanh nghiệp có thương hiệu uy tín đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 

Hình ảnh tại một dây chuyền sản xuất sơn. Ảnh minh họa.

Hình ảnh tại một dây chuyền sản xuất sơn. Ảnh minh họa.Triển lãm có 3 khu trưng bày lớn. Một là khu máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp hội tụ trong Triển lãm quốc tế Vinamac Expo 2014 và Triển lãm quốc tế IMF 2014. Hai là khu sản phẩm công nghệ hàn cắt, ống thép, gia công kim loại trong khu Triển lãm quốc tế Metal & Weld và Triển lãm quốc tế Vimm 2014. Ba là khu công nghiệp hóa chất, sơn và vật liệu phủ trong khu Triển lãm quốc tế Chinachem 2014 và Triển lãm quốc Vina Coatings 2014.


Trong thời gian diễn ra triển lãm còn có các buổi hội thảo – tọa đàm về: “Công nghệ hàn cắt và cơ khí chế tạo”; “Phát triển nhanh và bền vững cho sản phẩm cơ khí chế tạo”; Cập nhật các quy định về xuất nhập khẩu kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam; Các buổi tham quan giữa doanh nghiệp nước ngoài với doanh nghiệp đồng ngành tại Việt Nam.


Triển lãm do Công ty Vietfair phối hợp với một số đơn vị trong nước và quốc tế tổ chức.
 

Tin mới hơn
Các bài đã đăng:
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG ([email protected])


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT ([email protected])


KS. PHẠM VŨ TRUNG ([email protected])


KS. TRẦN ĐỨC TÂM ([email protected])


KS. NGUYỄN DANH VĂN ([email protected])


KS. BÁ VĂN HÙNG ([email protected])


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung